Hotline - Zalo: 0948.173.039
 Giờ làm việc: 9:00 - 21:00(Kể cả T7 và CN)

balo-di-hoc-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la
balo-deo-cheo-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la

 

Các mẫu balo nam du lịch đi phượt chuyên dụng cao cấp

Hàng trăm mẫu balo nam du lịch đi phượt với chất lượng chống nước, quai đeo chịu lực tốt, dây kéo tuổi thọ cao. Balo nhập khẩu chính hãng , bảo hành trọn đời.

Bán balo du lịch cỡ lớn cho các chuyến đi phượt dài ngày

Hàng trăm mẫu balo du lịch cỡ lớn với thể tích từ 40L đến 90L đáp ứng nhu cầu cho các chuyến du lịch, phượt dài ngày. Balo kèm theo bộ trợ lực, vải chống nước, chống rách cực tốt với độ bền cao. Bảo hành đến 10 năm.

Thiết kế của một balo du lịch chống nước bạn nhất định phải biết

Bạn đang tìm kiếm mẫu balo du lịch chống nước khi đi mưa cho chuyến đi phượt của bạn nhưng vẫn chưa biết cách chọn như thế nào? Hôm nay shop balo Độc Lạ sẽ tư vấn cho bạn chọn được mẫu balo du lịch chống nước ưng ý nhé.

Đi du lịch thì cần chọn balo có quai đeo như thế nào?

Không phải balo nào cũng có thể đựng đồ để  đi du lịch phượt hay chịu được trọng lượng lớn như các bạn thường hay nghĩ đâu. Tùy vào thiết kế của nhà sản xuất mà mỗi loại balo có quai đeo chịu được trọng lượng khác nhau. Tham khảo bài viết sau đây để chọn mẫu balo du lịch phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Thể tích các dạng balo phượt ?

Để có một chuyến phượt trọn vẹn, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu và chuẩn bị một balo ưu việt chuyên phượt. Một balo phượt chuyên dụng sẽ có đầy đủ những đặc điểm: chất liệu bền chắc, khả năng chống nước tốt, quai đeo trợ lực, ngăn túi chuyên biệt. Ngoài ra thể tích của một balo phượt bạn cũng nên cần tìm hiểu kĩ trước để có chọn phù hợp với kế hoạch chuyến đi của mình.

Những điểm lưu ý khi mua balo phượt chất lượng

Để mua được balo phượt có đầy đủ tính năng ưu việt như chất liệu bền chắc, chống rầy xước, chống thấm nước. Đặc biệt, balo trang bị bộ quai trợ lực hay bộ đệm lưng là vô cùng quan trọng đến sức khỏe của bạn. Vậy hãy tìm hiểu các đặc điểm để chọn được một balo phượt chất lượng.

Mua balo đi phượt giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường nhất là Sài Gòn, vô vàng các cửa hàng balo, túi xách nhưng bạn vẫn cảm thấy khó khăn khi tìm một cửa hàng bán balo phượt chất lượng, mà giá cả phải chăng. Hôm nay admin sẽ giới thiệu bạn nơi bán balo phượt uy tín, chất lượng và giá phù hợp.