Hotline - Zalo: 0948.173.039
 Giờ làm việc: 9:00 - 21:00(Kể cả T7 và CN)

balo-di-hoc-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la
balo-deo-cheo-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la

 

13/12/2017

Vào mùa lễ tết các thương hiệu balo khác nhau tung ra nhiều mẫu mã balo đa dạng về chất lượng, tính năng, kiểu dáng… Lễ tết đến cũng là cơ hội bạn muốn xả stress, những chuyến đi du lịch phượt gần xa là sự lựa chọn của bạn. Để chuyến đi phượt được thoải mái, vui vẻ thì một balo phượt bạn chọn mang theo cũng vô cùng quan trọng.

Vậy bạn biết hiện nay có bao nhiêu mẫu balo phượt không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài nhé!

1. Balo hàng ngày (Daypack), balo laptop

Khối lượng của balo này thường 15-35 lít. Balo nhỏ đựng đừng đồ đạt sử dụng trong ngay. Phù hợp cho chuyến đi dã ngoài cuối tuần gần cùng bạn bè.

Thường thì balo dạng này bạn có thể trông thấy rất đơn giản không nhiều chi tiết, quai nhiều như mấy loại khác thường không có vành đai hông.

Với mẫu balo này bạn có thể sử dụng như balo đi học

2. Balo phượt chống nước hạng trung

Đây là dạng balo đượt cải tiến cho những bạn mê phượt, khối lượng thừ 35-70 lít. Dạng balo này bạn có thể chứa nhiều đồ, ngoài quần áo bạn có thể chưa thoải mái máy ảnh, thiết bị công nghệ, sách, sổ… Dạng balo phượt hạng trung phụ hợp cho hành trình 2-3 ngày.

Ngoài sức chứa balo thoải mái, thì dòng balo du lịch dạng trung thường được tích hợp các tính năng ưu việt như balo chống thấm nước, có nhiều ngăn kéo chuyên dụng, balo có quai đeo trợ lực, bộ đệm chống sốc và tốt cho sức khỏe.

- Balo phượt cao cấp DL04 là dòng balo vải dù cao cấp thích hợp với các chuyến du lịch phượt, du lịch dài ngày, sinh thái, dã ngoại.

balo-du-lich-dl04

Balo-du-lich-gia-re-dep-thoi-trang

balo-phuot-gia-re-dl04

 

- Balo chống nước DL01  Điều đặc biệt ở dòng balo du lịch này đó chính là sự thay đổi linh động về kích thước. Với thiết kế bộ khóa kích thước dưới đáy balo bạn có thể thu gọn lọn hoặc nới rộng kích thước ra tùy nhu cầu du lịch của bạn dài ngày hay ngắn ngày. Rất tiện lợi.

balo-du-lich-nu

balo-di-du-lich

3. Balo lớn, balo leo núi, balo đi phượt dài ngày

Nhu cầu cho dân phượt thủ chuyên nghiệp với mục đích khám phá, sẽ cần một balo có khả năng chưa nhiều đồ đạc, dụng cụng cụ mang theo. Khối lượng chứa của loại balo này thường tầm 60 lít trở lên. Thường balo phượt dài ngày sẽ được tích hợp chức năng như balo chất liệu bền chắc, khả năng chống nước, quai đeo trợ lực, và nhiều tính năng ưu việt khác để bao về sức khỏe cơ thể, lưng hông của người mang.

Bạn có thể tham khảo những balo phượt chuyên nghiệp sau:

- Balo du lịch phượt KreeKnight Pl15, chất liệu vải dù siêu bền có khả năng chống rách và chống nước tối ưu nhất. Đặc biệt với công nghệ Nhật Bản giúp bảo vệ xương sống của bạn được an toàn tuyệt đối.

balo-du-lich-cap-pl15-chong-nuoc-chong-rach

balo-du-lich-phuot-kreeknight-cao-cap-bo-dem-lung

balo-du-lich-phuot-kreeknight-cao-cap

- Balo Âu Mỹ cao cấp BT01 là dòng balo du lịch cao cấp chuyên dụng cho các chuyến du lịch dài ngày. 

balo-du-lich-cao-cap-cho-nam

phong cach balo thoi trang 2015

 

-Balo du lịch phượt PL06, mẫu balo giá rẻ đáng để mua nếu bạn có ý định đi du lịch phượt hay du lịch dài ngày.

balo-du-lich-gia-re-cao-cap-pl06-orange

balo-du-lich-dep-gia-re-dep-pl06

Để được Tư vấn và đặt hàng nhanh chóng CALL ngay: 0932.003.424

Cửa hàng: 211/132 Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Web: www.thoitrangdocla.vn