Hotline - Zalo: 0948.173.039
 Giờ làm việc: 9:00 - 21:00(Kể cả T7 và CN)

balo-di-hoc-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la
balo-deo-cheo-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la

 

Balo nam nữ cao cấp ANL04

Mã SP: ANL04

Bảo Hành: 365 Ngày

Giá KM: 350,000 đ

Khối Lượng: 400 gr

Màu: Xám đen

Balo đi học cao cấp ANL04 thiết kế tinh tế gọn nhẹ dành cho các bạn nam nữ làm văn phòng, học sinh, sinh viên chuyên dùng cho các bạn đựng laptop 14 inch, macbook, ipab, sách vở với những vật dụng chuyên dùng trong ngày làm việc và các bạn trong một ngày học tập.

balo-hoc-sinh-nam-nu-cao-cap-anl04-chong-nuoc

balo-hoc-sinh-nam-nu-cao-cap-anl04-thoi-trang-2018balo-hoc-sinh-nam-nu-cao-cap-anl04-chong-socLàm từ chất liệu vải canvas chống nước chống bụi bẩn rất cao bạn sẽ yên tâm trong thời tiết sắp vào mùa mưa, bên trong balo đi học thiết kế bộ chống sốc rất dầy nên các bạn yên tâm đựng laptop mà yên tâm không bị va chạm làm hư đồ dùng trong.

balo-hoc-sinh-nam-nu-cao-cap-anl04-khong-phai-mau

balo-hoc-sinh-nam-nu-cao-cap-anl04-day-sat-usb

Với tính năng đặc biệt balo đi học có trang bị thiết bị là cổng sạt dự phòng USB cho bạn sạt pin điện thoại khi cần thiết, kế bên cổng sạt USB có trang bị thêm cổng tai nghe bạn có thể để điện thoại trong balo mà bạn vẫn nghe được nhạc khi bạn đi làm hoặc đến trường .

balo-hoc-sinh-nam-nu-cao-cap-anl04-chong-rachbalo-hoc-sinh-nam-nu-cao-cap-anl04-xam-den

Thiết kế từ vải canvas nên balo có tuổi thọ và chống rách rất cao với đường may tinh tế bộ dây khóa nhẹ nhàng quay đeo vô cùng chắc chắn nên các bạn yên tâm về sản phẩm của Shop thời trang Độc Lạ của chúng tôi.