Hotline: 0932.003.424 - Zalo: 0932.147.781
 Giờ làm việc: 9:00 - 21:00

balo-di-hoc-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la
balo-deo-cheo-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la

 

Túi Đeo Hông Đùi Cao Cấp SM01

Mã SP: SM01

Xuất Xứ: Âu Mỹ

Bảo Hành: 12 Tháng

Giá KM: Call

Thông Tin KM: Sản phẩm ngừng kinh doanh

Rộng - Cao - Ngang: 26 - 15 - 7 CM

Khối Lượng: 290 Gr

Màu: Đen - Xanh Đen

Đây là dòng sản phẩm Túi đeo hông - đùi cao cấp SM01 dành cho tất cả các bạn đam mê xe Moto phân khối lớn , một  sản phẩm không thể thiếu của các bạn khi đi phượt cùng Moto trên mọi miền Đất Nước . 

tui-deo-hong-dui-cao-cap-sm01-thoi-trang-mototui-deo-hong-dui-cao-cap-sm01-chong-nuocTúi đeo hông - đùi được thiết kế tinh tế từng đường chỉ may mang lại sự sang trọng của người trên chiếc Moto . Túi được làm từ vải Polist Da PE hỗn hợp cao cấp chống thấm nước , chống phai màu theo thời gian , sài càng nhiều túi càng mềm mại . 

tui-deo-hong-dui-cao-cap-sm01-chong-rachtui-deo-hong-dui-cao-cap-sm01-phuot Túi đeo hông - đùi được thiết kế 29 - 15 - 7 cm các bạn có thể đựng vừa Ipad Mini , và những đồ dùng như , kính thời trang , sạc USB , thuốc lá , găng tay , vv... Quai đeo ôm hông và đùi chắc chắn và không bị đau ê buốt hông - đùi  giúp bạn yên tâm khi bạn trên chiếc Moto phượt mọi địa hình . 

tui-deo-hong-dui-cao-cap-sm01-dang-captui-deo-hong-dui-cao-cap-sm01-namtui-deo-hong-dui-cao-cap-sm01-nam-nuBộ dây kéo mềm mượt giúp dễ dàng kéo khóa túi , Bộ đầu kéo được in dập chữ SLYNESS chính hãng , còn chần chờ gì nữa hãy ghé Shop Balo Độc Lạ để chọn cho mình 1 túi đeo hông - đùi đầy thời trang đẳng cấp nhé !