balo-di-hoc-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la
balo-deo-cheo-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la

 

28/08/2017

 

Các phượt thủ cần gì nhất cho chuyến đi, nên chuẩn bị trước điều gì để chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn, thú vị và đề phòng trước những rủi ro xấu trong chuyến đi. Hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu người bạn đồng hành không thể thiếu cùng bạn, đó chính là một chiếc balo phượt phù hợp

1. Lý do cần trang bị ngay một balo đi phượt chống nước.

Tại sao các phượt thủ cần sở hữu ngay 1 chiếc balo phượt chống nước? Đây là điều quan trọng nhất rất cần chuẩn bị cho chuyến đi của bạn.

Các phượt thủ cũng biết để có một chuyến đi càng thêm thú vị bạn không thiếu những bộ quần áo mình thích, và quan trọng là những thiết bị công nghệ như máy ảnh, smarphone, dây sạc…. Chúng thì cực kì nhạy với nước và không rẻ tí nào. Nhưng trong chuyến đi bạn đâu lường trước được những cơn mưa bất chợt, thời tiết thất thường.

Vậy nên một balo phượt chống nước vừa thiết kế phù hợp để bạn có thể chứa nhiều đồ cần mang theo, vừa có khả năng chống nước. Đó là điều tuyệt vời mà bạn cần phải ưu tiên chuẩn bị trước chuyến đi để hành trình bạn không bị gián đoạn.

2. Đặc điểm của balo phượt chống nước tốt?

Dòng balo phượt cao cấp được thiết kế chuyên dụng cho chuyến đi ngao du dài ngày của bạn cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

- Chất liệu vải chắc chắn và bền. Những đường kim may phải kĩ, đều và chắn.

- Thiết kế chuyên biệt dành cho đi phượt và chứa nhiều đồ như quai đeo trợ lực, bộ đệm lưng thiết kế công nghệ êm, thoáng và bền. Điều này quan trọng cho bạn mang theo đồ nhiều và đi bộ đường dài những vẫn giúp bảo vệ lưng, vai và xương sống an toàn.

- Màu sắc và kích thước balo ra sao và màu gì? Bạn phải là người hiểu rõ nhất, để chọn một balo phù hợp và thể hiện phong cách riêng của mình.

- Dưới đây là một số dòng balo du lịch chống nước chất lượng đúng chuẩn cần thiết khi đi phượt hay leo núi.

 

balo-phuot-du-lich-cao-cap-chong-nuoc-pl08-mau-den

Balo du lịch chống nước FreeKnight PL08 giá : 490.000 VNĐ

balo-du-lich-phuot-kreeknight-cao-cap-mau-den

balo-du-lich-cao-cap-chuyen-dung-leo-nui

Balo leo núi chuyên dụng FreeKnight PL15 giá bán: 465.000 VNĐ

balo-du-lich-cao-cap-au-my-free-knight-fk02-phuot

Balo du lịch chuyên phượt chống nước FreeKnight FK02 - Giá bán : 550.000 

balo-du-lich-cao-cap-au-my-free-knight-fk02-nu

Các bạn có thể tham khảo link: http://thoitrangdocla.vn/balo-du-lich-balo-phuot  để xem tất cả các mẫu balo du lịch chống nước hiện nay tại cửa hàng nhé.

3. Mua balo phượt chống nước ở đâu cho chất lượng và giá rẻ?

Hiện tại trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm và các thương hiệu khác nhau. Một loại có một đặc điểm và ưu điểm riêng. Nhưng để bạn khỏi mắc công tìm kiếm nhiều và giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, được tư vấn kĩ trước khi mua. Bạn có thể tham khảo shop bán balo Độc Lạ tại địa chỉ: 131/16 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TP.HCM. Tại đây sẽ có nhiều mẫu mã để bạn tha hồ lựa chọn được cái ưng ý nhất.

Để biết thêm thông tin, có thể gọi ngay Hotline: 0932.003.424. Hi vọng bài viết này giúp bạn tìm được một chiếc balo phượt tốt nhất.