Hotline: 0932.003.424 - Zalo: 0932.147.781
 Giờ làm việc: 9:00 - 21:00

balo-di-hoc-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la
balo-deo-cheo-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la

 

Balo Du Lịch Cao Cấp Âu Mỹ TOURIST

Mã SP: TOURIST

Xuất Xứ: Âu Mỹ

Bảo Hành: Trọn Đời

Giá KM: 1,395,000 đ

Rộng - Cao - Ngang: 46 - 30 - 20 cm

Khối Lượng: 1000 Gram

Màu: Đen

Balo du lịch TOURIST GEAR được sản xuất từ Âu Mỹ chất liệu vải Polyester cao cấp nhập khẩu, trơn trượt nước, chống bám bụi. Bên cạnh đó, bộ vải lót được trang bị 4D Oxford mềm mịn giúp bảo vệ đồ dùng luôn được an toàn. 

balo-du-lich-cao-cap-au-my-touristbalo-du-lich-cao-cap-au-my-tourist-depbalo-du-lich-cao-cap-au-my-tourist-tphcm

Balo nam TOURIST GEAR là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Âu Mỹ, thế hệ mới với trọng lương siêu nhẹ, độc đáo trong thiết kế, tính tế trong mọi góc nhìn mang đến nét cá tính riêng biệt cho giới trẻ năng động và hiện đại. 

balo-du-lich-cao-cap-au-my-tourist-chong-nuocbalo-du-lich-cao-cap-au-my-tourist-gia-rebalo-du-lich-cao-cap-au-my-tourist-depVới ngăn chính rộng rãi, balo nam có thể chứa được nhiều sách vở, hồ sơ và các đồ dùng cá nhân khi đi học hoặc đi làm. Balo TOURIST GEAR còn có thể đựng 2-3 bộ đồ cho các doanh nhân đi công tác vài ngày. 

balo-du-lich-cao-cap-au-my-tourist-nambalo-du-lich-cao-cap-au-my-tourist-nubalo-du-lich-cao-cap-au-my-tourist-2018

Quai xách tay được may lót với lớp đệm mouse mềm mịn rất êm khi xách và nhấn kỹ từng đường nét tạo cho sự chắc chắn của sản phẩm. Phần đệm lưng và quai đeo được thiết kế đệm lưới giúp thoát mồ hôi và thoáng khí, giúp bạn luôn cảm giác thoải mái khi mang balo du lịch TOURIST GEAR lâu dài. 

balo-du-lich-cao-cap-au-my-tourist0-nam-nu