Hotline: 0932.003.424 - Zalo: 0932.147.781
 Giờ làm việc: 9:00 - 21:00

balo-di-hoc-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la
balo-deo-cheo-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la

 

Balo đi học nam nữ blt09

Mã SP: BLT09

Bảo Hành: 365 Ngày

Giá KM: Call

Thông Tin KM: Sản phẩm ngừng kinh doanh

Rộng - Cao - Ngang: 47 - 32 - 19 CM

Khối Lượng: 565 Gr

Màu: Xanh . Đen

Không ngừng phát triển của những con người đầy nhiệt huyết quan tâm đến sự phát triễn của giới trẻ hiện nay . Balo đi học BLT09 là trong những sản phẩm cho các bạn nam nữ đi làm đi và đến trường hằng ngày .balo-di-hoc-nam-nu-blt09-chong-rach

balo-di-hoc-nam-nu-blt09-chong-nuoc

Balo nam là một hành trang quan trọng không thể thiếu khi các bạn nam nữ làm công sở hoặc đến trường . Được may bằng chất liệu vải Canvas cao cấp , có khả năng chống thấm , dễ lau chùi không chỉ giúp bạn bảo vệ đồ dùng bên trong mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian khi vệ sinh sản phẩm . 

balo-di-hoc-nam-nu-blt09-balo-laptopbalo-di-hoc-nam-nu-blt09-du-lichBalo đi học có nhiều ngăn chưa riêng biệt để bạn có thể sắp xếp đồ dùng một cách gọn gàng . Đặc biệt có ngăn đựng laptop cố định giúp bảo vệ đồ vật thật an toàn bên trong . Thiết kế dây đeo vai có thể điều chỉnh đọ dài để phù hợp hớn với chiều cao của các bạn . 

balo-di-hoc-nam-nu-blt09-chong-gu-lungbalo-di-hoc-nam-nu-blt09-thoang-hoibalo-di-hoc-nam-nu-blt09-bo-khoa-chac-chanSản phẩm được trang bị bộ đẹm lưng bằng lưới và nhiều lớp mút , giảm thiểu tình trạng đau nhức khó chịu ở vai và lưng giúp bạn thoải mái ngay cả khi bạn phải đeo balo trong thời gian dài . Bộ khóa khéo trơn mượt bền bỉ theo thời gian .