balo-di-hoc-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la
balo-deo-cheo-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la

 

Balo đeo chéo chống trộm cao cấp BCT01

Mã SP: BCT01

Bảo Hành: 365 Ngày

Giá Bán: 350,000 đ

Giá KM: 285,000 đ

Rộng - Cao - Ngang: 31-18-10 cm

Khối Lượng: 350g

Màu: Đen, Xám tro

Balo đeo chéo BCT01 là dòng balo chống trộm cao cấp nhất trong các dòng balo đeo chéo hiện nay trong năm 2018. Đây là sản phẩm chất lượng cao với sự cải tiến vượt trội mà chưa có một sản phẩm nào có thể chống trộm tốt hơn sản phẩm này.

balo-deo-cheo-chong-trom-an-toan-co-sac-usb

Balo đeo chéo chống trộm BCT01 được thiết kế bằng chất liệu vải polist bên hông, đây là loại vải có khả năng chống rách cực kỳ cao cấp. Đó là lý do vì sao nếu trộm dùng dao rọc túi của bạn thì sẽ gặp vấn đề vô cùng khó khăn.

balo-deo-cheo-chong-trom-cao-cap-bct01-chong-trom

Không những thế trên bề mặt của balo đeo chéo còn được trang bị một lớp vải dù cực dày có khả năng chống nước tuyệt đối và chống rách cực kỳ cao.

balo-chong-trom

Điều đặc biệt làm nên chiếc  balo đeo chéo chống trộm này đó là thiết kế khóa kéo nằm ở mặt lưng của balo. Vì thế, khi bạn đeo lên người dây kéo này đã nằm sát vào người bạn vì thế kẻ gian không cách nào mở được khóa này và chỉ có mình bạn mới là người mở được dây kéo này thôi nhé.

kich-thuoc-balo-deo-cheo-chong-trom

Kích thước balo đeo chéo chống trộm đủ lớn để sử dụng làm balo đi học, phụ kiện balo đi phượt, túi đựng ipad lên đến 12inch.

 

Bên trong balo đeo chéo được bọc một lớp dù chống nước nữa vì thế có thế nói đây là balo đeo chéo chống nước tuyệt vời thách thức thời tiết hiện nay.

Đặc biệt thiết kế còn trang bị ngăn đựng ipad , điện thoại di động và phụ kiện riêng biệt.

balo-deo-cheo-chong-trom-cao-cap-bct01-chong-rach

 

Có 3 màu chủ đạo là đen, xám tro và tthích hợp với sở thích của từng người và cho cả nam và nữ.Đặc biệt mỗi balo đeo chéo chống trộm đều trang bị một cổng USB sạc điện thoại vô cùng tiện dụng và đẳng cấp.

balo-deo-cheo-chong-trom-co-sac-usb-mau-den