balo-di-hoc-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la
balo-deo-cheo-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la

 

Balo đeo chéo cao cấp BCT02

Mã SP: BT02

Bảo Hành: 365 Ngày

Giá KM: 350,000 đ

Khối Lượng: 350 g

Màu: Xám - Xanh Đen

Balo đeo chéo BCT02 là dòng balo cao cấp chuyên dụng cho việc dùng làm balo thời trang, balo đi học, hoặc phụ kiện balo phượt vô cùng tiện lợi. Chất liệu vải polist siêu bền chống nước và chống rách cực tốt.

balo-deo-cheo-thoi-trang-nam-dep

Balo đeo chéo BCT02 đang trở thành xu hướng thời trang năm 2018 bởi thiết kế vô cùng sành điệu với việc sử dụng nhiều mục đích khác nhau như làm balo nam thời trang hay balo đi học, balo dã ngoại,... đều tiện lợi. 

balo-deo-cheo-dung-ipad-dep

Bên trong balo đeo chéo được thiết kế các ngăn chuyên dụng cho đựng ipad, điện thoại và các phụ kiện khác nhau thích hợp cho mọi nhu cầu.

 

balo-deo-cheo-cao-cap-pcc02-gray

balo-deo-cheo-dep

Chất liệu vải polist siêu bền chống rách và không phai màu. Đặc biệt, balo được bọc dù 2 lớp giúp cho việc chống thấm nước vô cùng hiệu quả. Chính vì thế, bạn có thể dùng làm phụ kiện chuyên dụng cho balo phượt, mọi vật dụng và giấy tờ quan trọng bạn nên cất vào trong balo đeo chéo này để chúng luôn được bảo vệ cách an toàn nhất.

balo-deo-cheo-gia-re

balo-1-quai-gia-re

 

 

 

Màu sắc đa dạng thích hợp cho cả nam và nữ và mọi lứa tuổi khác nhau. Đây là mẫu balo chéo xu hướng bán chạy nhất trong năm 2018.