balo-di-hoc-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la
balo-deo-cheo-gia-re-dep-tai-shop-balo-doc-la

 

Balo Da Đeo Chéo Hàn Quốc Cao Cấp BC04

Mã SP: BC04

Giá KM: 315,000 đ

Màu: Xanh dương, đen

Với thiết kế hiện đại theo phong cách thể thao lịch lãm, balo đeo chéo BC04 được làm từ chất liệu da PU cao cấp. Mẫu balo đeo chéo đẳng cấp và trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu của giới trẻ hiện nay.
balo-deo-cheo-thoi-trang-bc04balo-deo-cheo-han-quoc-bc04balo-deo-cheo-han-quoc-nam-bc04

Được làm bằng chất liệu da PU loại da có độ bền cao không si, không bong tróc với khả năng chống nước và chống rách cực tốt. Nếu bạn không đủ tài chính để đầu tư một chiếc balo da cao cấp hàng triệu đồng thì dòng đây là dòng balo đeo chéo đáng để đầu tư hiện nay.
balo-deo-cheo-mot-quai-thoi-trang-bc04balo-deo-cheo-han-quoc-mot-quai-bc04balo-deo-cheo-nam-thoi-trang-hot-bc04balo-deo-cheo-thoi-trang-nam-han-quoc-bc04balo-deo-cheo-thoi-trang-cao-cap-bc04
Được làm bằng chất liệu da với độ bền cực cao. Với khả năng chống rách khá tốt bạn có thể hoàn toàn yên tâm với loại balo nam này.Khác với nhiều loại balo da hiện nay rất dễ bị tình trạng này. Hãy xem hình ảnh minh họa bên dưới để thấy được rằng các vật nhọn không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng da của balo da đeo chéo Hàn Quốc Cao cấp BC04.
balo-deo-cheo-cao-cap-bc04balo-deo-cheo-thoi-trang-cao-cap-ot-bc04balo-deo-cheo-gia-re-bc04balo-deo-cheo-gia-re-thoi-trang-hot-bc04balo-deo-cheo-bc04

Nếu bạn đang cần tim Shop bán balo đeo chéo tại TPHCM thì bạn ghé đến Shop thời trang Độc Lạ tại địa chỉ: 211/132 Hoàng Hoa Thám, phường 05, quận Phú Nhuận để tham khảo nhiều mẫu hơn nữa nhé.